맞춤형 칵테일
209.000
비스포크는 고객의 취향에 따라 맞춤 칵테일을 만들어 드립니다.
바텐더가 고객의 취향과 스토리를 바탕으로 특별한 칵테일을 만들어 드립니다.
클래식 칵테일
메뉴 외에도 다른 클래식 칵테일도 제공합니다.
바텐더에게 직접 요청하실 수 있습니다.
위스키
Boulevardier
Boulevardier
Jim Beam White, Campari, Sweet Vermouth, Orange peel, Angostura Bitter
– Mùi hương quyến rũ của Bourbon đan xen với hương tinh dầu cam vàng tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn
– Vị ngọt của Bourbon kết hợp cùng với vị đắng ngọt của Campari và Vermouth. Thêm vào đó, bạn còn cảm nhận được vị thảo mộc đến từ Angostura Bitter.
– Boulevardier xuất hiện lần đầu tiên trong cuốn sách thanh niên vào năm 1920, được pha chế bởi người phục vụ – Harry MacElhone. Ngoài ra, Boulevardier cũng được nhắc trong cuốn sách Barflies and Cocktails vào năm 1927. Có thể thấy rằng Boulevardier là cocktail vô cùng nổi tiếng.
209
Godfather
God Father
Jim Beam White, Amaretto, Bitter, Orange Peel
– Mang mùi hương độc đáo khi hương nồng nàn của Whisky kết hợp với mùi thơm quyến rũ của hạnh nhân.
– Sở hữu hương vị ấm áp có chút ngọt, pha thêm vị nồng và đậm đà của Whisky.
– Godfather ra đời cùng lúc với bộ phim Bố Già được xuất xưởng vào năm 1972. Nhân vật ông trùm bố già trong bộ tiểu thuyết God Father của Mario Puzo, đã từng nói: “Là đàn ông đích thực thì không thể bỏ qua Godfather”.
189
Highball
Highball
Jim Beam White, Soda – 169
Red Label, Soda – 169
Black Label, Soda – 209
Jameson IPA, Soda – 209
Jameson Stout Edition, Soda – 209
Bulleit Bourbon, Soda – 219
Double Black, Soda – 229
Bulleit 95 Rye, Soda – 249
Talisker Storm, Soda – 389
– Mang mùi hương nồng nàn đặc trưng của dòng rượu whisky.
– Vị tươi mát nhưng vẫn mạnh mẽ nhờ sự kết hợp của whisky và soda.
– Whisky Highball là loại đồ uống giải khát có nồng độ cồn cao, màu vàng nhạt, vị thanh mát. Ngày nay Whisky highball có ở khắp mọi nơi Nhật Bản: quán bar, xe lửa, cửa hàng tạp hóa và cả đóng lon.
189
Manhattan
Manhattan
Jim Beam White, Red Vermouth, Angostura Bitter, Garnish orange peel
– Mùi hương nồng nàn với hương thơm đặc trưng của angustura bitter kết hợp với tinh dầu từ vỏ cam.
– Cocktail có vị ngọt, hơi đắng nhẹ và chút cay đặc trưng của whisky.
– Manhattan ra đời vào những năm đầu thập niên 1870 tại một club ở Manhattan, New York. Tiến sĩ Lain Marshall đã pha chế nó để dành riêng cho bữa tiệc danh dự của ứng cử viên tổng thống Mỹ thời bấy giờ – ông Samuel J. Tilden.
259
Morning Glory Fizz
Morning Glory Fizz
Jim Beam White, Lime , Sugar, Egg White, Soda
– Hương thơm thanh mát từ chanh kéo dài, kết hợp hương vị của bourbon whisky có một chút béo từ lòng trắng trứng.
– Mang hương vị tươi mát có chút chua ngọt kết hợp một chút béo tạo cảm giác sảng khoái, đầy năng lượng.
– Morning Glory Fizz có màu vàng chanh kèm lớp bọt nổi từ lòng trắng trứng đẹp mắt. Thức uống đầy tươi mát, sảng khoải này thích hợp với tất cả mọi người.
209
New York Sour
New York Sour
Jim Beam White, Egg White, Simple Syrup, Red Wine, Lime Juice
– Sở hữu hương thơm quyến rũ từ whisky và vị béo ngậy của trứng gà tươi.
– Hương vị cân bằng với nước chanh tươi và xi-rô trong khi lòng trắng trứng tạo thêm kết cấu mềm mượt và phần đầu sủi bọt. Cuối cùng, rượu vang đỏ ở bên trên tạo thêm vị trái cây nồng nàn nổi bật.
– New York sour là một món cocktail có chứa rượu whisky, nước chanh, đường, một chút lòng trắng trứng và với vài muỗng rượu vang đỏ đậm đặc nổi lên trên, được lắc và đổ thẳng hoặc dùng đá viên khi thưởng thức.
189
Old Fashioned
Old Fashioned
Jim Beam White, Aromatic Bitter, Sugar, Orange Peel, Soda – 169
Bulleit Bourbon, Aromatic Bitter, Sugar, Orange Peel, Soda – 219
Bulleit 95 Rye, Aromatic Bitter, Sugar, Orange Peel, Soda – 249
Rittenhouse Rye, Aromatic Bitter, Sugar, Orange Peel, Soda – 249
Talisker Storm, Aromatic Bitter, Sugar, Orange Peel, Soda – 389
– Mang mùi hương đặc trưng của Whisky thêm chút hương thơm của vỏ cam.
– Mang hương vị đậm đà của Whisky và những nốt đắng nhẹ của Aromatic kèm vị ngọt nhẹ từ đường.
– Old Fashioned được biết đến lần đầu tiên vào những năm 1880, xuất hiện trong câu lạc bộ dành cho các quý ông ở Louisville, Kentucky.
189
Penicillin
Penicillin
Red Label, Laphroaig 10, Ginger, Honey, Lime
– Mang mùi thơm đặc trưng của khói, thêm chút caycấm của gừng cùng một chút ngọt của mật ong.
– Vị cocktail cân bằng và hài hòa giữa sự cay ngọt của gừng và mật ong pha lẫn một chút vị khói.
– Penecillin được bartender Sam Ross sáng tạo trong nhứng năm gần đây, đích thực là liều thuốc chữa lành tâm hồn với hương vị chua ngọt đan xen với chút vị cay khói mãnh mẽ.
259
Rob Roy
Rob Roy
Red Label, Angostura Bitters, Sweet Vermouth
– Mang mùi thơm thanh mát của tinh dầu cam và mùi đặc trưng của Scotch whisky.
– Hương vị ấn tượng như tên gọi với một chút vị đắng Angostura kết hợp với vị ngọt của Vermouth, tạo nên ly cocktail mạnh mẽ, ấn tượng khó quên.
– Rob Roy được đặt tên để vinh danh tương cướp nổi tiếng xứ Scotland vào thế kỷ 17- Rob Roy MacGregor. Ly cocktail này chính là thức uống yêu thích của ông.
189
Sazerac
Sazerac
Wild Turkey Rye, Henessy VSOP, Sugar, Peychaud’s Bitters, Angustura Bitter, Lemon Peel – 259
Rittenhouse Kentucky Straigle, Henessy VSOP, Sugar, Peychaud’s Bitters, Angustura Bitter, Lemon Peel – 259
Bulleit 95 Rye, Henessy VSOP, Sugar, Peychaud’s Bitters, Angustura Bitter, Lemon Peel – 259
– Sở hữu mùi hương nồng nàn đặc trưng của Cognac kết hợp cùng chút hương thơm của rượu mùi bitter và vỏ chanh thanh mát.
– Hương vị đầy mạnh mẽ nhờ sự ấm áp từ Cognac kết hợp với vị nồng nhẹ từ Absinthe. Hậu vị cocktail vẫn giữ được hương vị đầm ấm kéo dài.
– Lịch sử của Sazerac bắt đầu từ những năm 1830 nói rằng một chuyên gia bào chế thuốc tên là Antoine Peychaud đã phát minh ra Sazerac. Ông đã thêm một vài chút rượu đắng của gia đình mình vào loại cognac yêu thích của mình, Sazerac-de-Forge et fils, do đó có tên là Sazerac.
259
Whisky Sour
Whisky Sour
Jim Beam White, Lime, Sugar, Aromatic Bitter, Egg White – 169
Red Label, Lime, Sugar, Aromatic Bitter, Egg White – 169
Black Label, Lime, Sugar, Aromatic Bitter, Egg White – 209
Double Black, Lime, Sugar, Aromatic Bitter, Egg White – 229
Marker Mark, Lime, Sugar, Aromatic Bitter, Egg White – 249
– Sở hữu mùi thơm đặc trưng của Whisky và hương Aromatic bitter nhẹ thoảng qua.
– Hương vị đặc trưng của whisky pha lẫn vị chua từ chanh và không hề bị tanh vị trứng.
– Có rất nhiều nguồn gốc của ly cocktail này được nhắc đến. Nhưng sâu xa nhất chính là thời kỳ đầu thế kỷ 18, người ta đã phát hiện ra các thủy thủ tàu đã uống một loại thức uống gồm rượu, chanh, đường, lòng trắng trứng – được cho là whisky sour ngày nay.
189
진
Clover Club
Clover Club
Gordon’s Dry, Raspberry, Lime, Egg White
– Mùi thơm béo ngậy được tạo ra từ raspbberry kết hợp cùng lòng trắng trứng.
– Hương vị lôi cuốn từ vị chua ngọt béo nhẹ của raspberry và lòng trắng trứng pha lẫn cùng vị thảo mộc lôi cuốn của gin.
– Clover Club là loại cocktail cổ điển màu hồng tuyệt đẹp với hương vị phong phú, phức tạp và kết cấu mượt mà dễ chịu. Cocktail được đặt theo tên của một câu lạc bộ dành cho quý ông ở Philadelphia – Clover Club, thường được các luật sư, nhà văn và chính trị gia nổi tiếng ghé đến.
189
Dry Martini
Dry Martini
Gordon’s Dry, Dry Vermouth
– Mùi hương đặc trưng, hương thảo mộc, mùi hơi khô.
– Dry Martini được pha chế từ 2 nguyên liệu chính: rượu Gin và Vermouth nên có vị cay nồng cuốn hút.
– Dry Martini là một trong những cách uống Martini đậm đà, mạnh mẽ với ít rượu Dry Vermouth hơn bản gốc.
189
Gimlet
Gimlet
Gordon’s Dry, Lime Juice, Simple Syrup
– Mang mùi thơm quyến rũ của quả thảo mộc, bách xù
– Mang vị chua ngọt nhờ hương vị đặc trưng của cam quýt và hương của cây bách xù.
– Vị ngọt chua hòa lẫn dễ uống thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Gimlet chính là thức uống mà các thủy thủ người Anh thường dùng để chống lại bệnh Scobat, thiếu hụt vitamin C, vào thế kỉ 18 – 19. Vì một điều vi diệu nào đấy mà những gã thủy thủ cũng dần chuyển sang pha thứ siro chanh ấy với Gin và đá, và Gimlet ra đời từ đó.
189
Gin Fizz
Gin Fizz
Gordon’s Dry, Lemon Juice, Simple Syrup, Egg White, Soda
– Mùi kem quyến rũ, có hương vị cam chanh rất nhẹ.
– Có vị chua ngọt nhẹ, kèm theo chút đắng trên nền rượu gin. Đặt biệt hơn nữa, chính là vị béo vừa phải của lòng trắng trứng gà tạo nên điểm nhấn khó quên.
– Gin Fizz là một loại cocktail vị chua và có ga, các thành phần nguyên vật liệu hầu hết để phối chế gồm có cam hay chanh, soda, rượu gin và trứng gà tươi.
189
Gin Tonic
Gin Tonic
Gordon’s Dry, Tonic, Lime, Cucumber – 169
Tanqueray, Tonic, Lime, Cucumber – 219
Hendrick’s, Tonic, Lime, Cucumber – 259
Sông Cái, Tonic, Lime, Cucumber – 259
Tanqueray No.10 ,Tonic, Lime, Cucumber – 299
Monkey 47, Tonic, Lime, Cucumber – 419
– Mùi hương chủ yếu từ hương tự nhiên thảo mộc tự nhiên trên nền rượu Gin kết hợp với mùi thơm dịu nhẹ của chanh thêm đôi chút hương vị độc đáo khi dùng dưa chuột.
– Vị đắng của Gin pha trộn cùng vị chua của chanh, được thăng hoa cùng sự thanh mát sảng khoái của soda tonic.
– Vào năm 1825, sĩ quan Anh bắt đầu thử trộn Gin với Tonic và họ cảm thấy vô cùng thích thú với sản phẩm nhận được. Ban đầu chỉ có một nhóm nhỏ sĩ quan biết cách pha trộn Gin với tonic. Không lâu sau, Gin Tonic được sử dụng rộng rãi.
189
Jame Bond’s
Jame Bond’s
Gordon’s Dry, Smirnoff Red, Lillet, Lemon Peel
– Mùi thơm thảo mộc từ Gin kết hợp cùng vị thơm nồng của Vodka và hương thơm tinh tế của Lillet, tất cả tạo nên mùi hương nồng nàn nhưng vẫn rất dễ chịu khi thương thức.
– Vị mạnh mẽ, ấn tượng với thảo mộc từ Gin cộng thêm sự thanh mát từ Lillet và hậu nồng ấm của Vodka.
– “Shaken, not stirred”, với câu thoại nổi tiếng của James Bond trong bộ phim 007, ly cocktail theo đúng yêu cầu của James Bond phải đạt được độ lạnh hoàn hảo để làm nổi bật sự nồng nàn của lớp tinh dầu chanh trên bề mặt và khiến hương vị trở nên thanh mát hơn.
189
Negroni
Negroni
Gordon’s Dry, Red Vermouth, Campari – 169
Tanqueray, Red Vermouth, Campari – 219
Hendrick’s, Red Vermouth, Campari – 259
Sông Cái, Red Vermouth, Campari – 259
Tanqueray No.10, Red Vermouth, Campari – 299
Monkey 47, Red Vermouth, Campari – 419
– Mang hương thơm đặc trưng từ thảo mộc và tinh dầu cam trong hỗn hợp nguyên liệu.
– Negroni có màu đỏ óng ánh đặc trưng từ các loại rượu được kết hợp và có mùi thơm đặc trưng của hương thảo. Tạo cảm giác mạnh mẽ và say đắm khi bạn một lần nếm thử.
– Negroni được cho rằng lấy tên từ Bá tước Camillo Negroni, khi ông yêu cầu một ly Americano với Campari Bitter và Sweet Vermouth và soda lượng bằng nhau. Đây cũng là môt loại cocktail mà James Bond thường uống mỗi khi ông không muốn dùng Martini.
189
Ramos Gin Fizz
Ramos Gin Fizz
Gordon’s Dry, Lime, Sugar, Full-cream milk, Egg White
– Mùi hương ấn tượng với hương thơm béo ngậy của sữa béo và lòng trắng trứng.
– Mang vị tươi mát và có chút chua, ngọt, béo từ các nguyên liệu chanh, sữa và trứng gà.
– Rammos Gin Fizz được ra đời vào năm 1888 do một Bartender có tên là Ramos sáng tạo. Ramos Gin Fizz rất phổ biến tại quầy bar của Ramos, cần ít nhất 20 Bartender chỉ để pha chế món cocktail này, nhưng vẫn không thể đáp ứng kịp nhu cầu cho khách hàng.
209
Singapore Sling
Singapore Sling
Gordon’s Dry , Cherry Liqueur Or Cherry Brandy, Cointreau, Benedictine, Lime Juice, Grenadine, Pineapple Juice, Angostura Bitters
– Hương thơm thảo mộc làm chủ đạo pha lẫn thêm mùi hương nhẹ nhàng của các loại rượu mùi tạo nên mùi hương cầu kì và thú vị.
– Sự hoà quyện độc đáo của rượu gin, rượu cointreau thơm hương thảo mộc kết hợp với rượu mùi và nước trái cây tươi. Tất cả đã mang đến một trải nghiệm thú vị với hương vị ngọt nồng, chua nhẹ.
– Singapore Sling do Ngiam Tong Boon, bartender làm việc tại khách Sạn Raffles sáng tạo ra, chính thức xuất hiện trên các trang báo của Singapore từ năm 1897.
209
The Last Word
The Last Word
Gordon’s Dry, Chartreuse, Maraschino, Lime
– Mùi hương đặc biệt kéo dài với hương thảo mộc của Gin, hương cay nồng của Chartreuse và ngọt ngào của cherry từ Maraschino
– Sở hữu hương vị cân bằng hoàn hảo với một chút chua, một chút ngọt, một chút hăng và cay nồng.
– The Last Word được cho là đã xuất hiện từ thập niên 1920s hoặc thậm chí là sớm hơn vài năm. Đến tận 2005, mọi người mới khám phá lại The Last Word trong sách “Bottoms Up” xưa kia và mang danh tiếng món cocktail lên một tầm cao mới.
259
Vesper
Vesper
Gordon’s Dry, Smirnoff Red, Lillet Blanc
– Mùi thơm thảo mộc từ Gin kết hợp cùng vị thơm nồng của Vodka và hương thơm tinh tế của Lillet, tất cả tạo nên mùi hương nồng nàn nhưng vẫn rất dễ chịu khi thương thức.
– Vị mạnh mẽ, ấn tượng với thảo mộc từ Gin cộng thêm sự thanh mát từ Lillet và hậu nồng ấm của Vodka.
– Vesper – thức uống dành cho quý ông lịch lãm lấy cảm hứng từ điệp viên James Bond trong bộ phim 007 nổi tiếng.
209
White Lady
White Lady
Gordon’s Dry, Cointreau, Lime, Sugar, Egg White
– Hương thơm mát từ cam, chanh lan tỏa từ những phút đầu tiên.
– Vị ngọt từ rươụ mùi cam kéo dài vô tận cùng vị chua của chanh và béo nhẹ từ lòng trắng trứng pha lẫn chút hương thảo mộc từ rượu nền gin.
– White Lady được bartender nổi tiếng, Harry MacElhone tạo ra và thay đổi công thức trong nhiều năm và phiên bản hiện tại đã được cải tiến hơn so với năm 1919 và được mọi người rất yêu thích.
189
보드카
Black Russian
Black Russian
Smirnoff Red, K’Lua
– Hương thơm từ cà phê thêm chút nồng từ Vokka.
– Vị vô cùng mạnh mẽ từ rượu mùi cà phê Kahlua và vị cay nồng khó quên của Vodka.
– Cuối những năm 1940, Perle Mesta, đại sữ Mỹ tại Luxembourg đã ghé thăm quán bar của khách sạn Metropole, Bỉ. Người Bartender khi đó, Gustave Top, đã làm một ly cocktail “đen tối, bí ẩn” như chính quan hệ của Mỹ và Liên Xô thời kỳ này.
189
Blue Monday
Blue Monday
Smirnoff Red, Lime, Blue Curacao, Simple Syrup
– Thanh mát từ chanh và mùi vị của cam đến từ blue curacao.
– Chua ngọt kéo dài cùng vị chanh và rượu cam trên nền vodka.
– Blue Monday có vể ngoài bắt mắt với màu xanh huyền bí và mang hương vị thơm ngon, tươi mới.
189
Kamikaze
Kamikaze
Smirnoff Red, Cointreau, Lime
– Mang hương thơm thanh mát từ chanh kết hợp với sự nồng nàn từ vodka, tạo nên mùi hương hấp dẫn.
– Hương vị phòng phú, hài hòa với vị chua ngọt ban đầu dần chuyển thành ấm nồng vô cùng tuyệt diệu.
– Kamikaze có mùi thơm tươi mát, tông màu trắng được trang trí với chanh tươi đẹp mắt cùng hương vị dịu nhẹ.
209
White Russian
White Russian
Smirnoff Red, K’Lua, Fat milk
– Mùi hương hấp dẫn với hương cay từ K’Lua và nồng của VodKa kết hợp mùi béo nhẹ của sữa béo.
– Hương vị hòa quyện giữa độ cay nồng của rượu Vodka với vị mùi thơm cà phê của rượu Kahlua. Đặc biệt, vị béo của sữa tươi mang đến cho người thưởng thức cảm giác lâng lâng và ngọt ngào quyến rũ.
– White Russian là 1 phiên bản khác của Black Russian, khi thêm sữa tươi hoặc kem sữa vào thành phần. Diễn viên Jeff Bridges đóng vai anh chàng The Big Lebowski đã từng uống một lúc 8 ly White Russian.
189
데킬라
Margarita
Margarita
Gold Jose Cuervo, Cointreau, Lime, Sugar
– Sở hữu mùi thơm nồng đặc trưng của Tequila và thoảng nhẹ mùi vỏ cam thanh mát.
– Hương vị khó quên nhờ sự kết hợp giữa vị Tequila nồng nàn, thanh mát thêm chút vị ngọt nhẹ, hơi chua kéo dài.
– Margarita được cho là lần đầu xuất hiện tại quán bar Rancho La Gloria, Mexico. Khi ấy, quán bar may mắn đón tiếp nữ diễn viên xinh đẹp Majorie King, bị dị ứng với tất cả mọi loại rượu, ngoại trừ Tequila. Vì thế ông chủ Carlos đã pha chế ra Margarita lần đầu để chiều lòng cô.
189
Tegroni
Tegroni
Gold Jose Cuervo, Campari, Sweet Vermouth, Orange peel
– Mang mùi hương quyến rũ từ hương nồng cay nhẹ từ tequilla và hương thơm của tinh dầu của vỏ cam vàng.
– Vị cay nhẹ của rượu nền tequilla xen lẫn với vị đắng, ngọt của campari và sweet vermouth.
– Tegroni có vị ngọt và đắng nhẹ, thích hợp với những bạn ưa thích rượu mạnh.
189
럼
Daiquiri
Daiquiri
Barcadi White, Lime, Sugar
– Mang mùi hương tươi mát, sảng khoái của rượu Rum kết hợp với chanh tươi.
– Bắt đầu với vị đắng của Rum, tiếp đến là vị chua của chanh và cuối cùng là chút ngọt ngào của đường. Tất cả hòa quyện mang lại một cảm giác thoải mái tuyệt vời.
– Daiquiri là thức uống cocktail truyền thống, đơn giản và thanh nhã với màu trắng sữa. Cocktail được tạo ra bởi Jennings Stockton Cox, một kỹ sư người Mỹ vào thế kỉ XX, được lấy tên theo ngôi làng anh đang làm việc khi nghĩ ra thức uống này.
189
Maitai
Maitai
White Barcadi, Orange curacao, Lime juice, Dark rum
– Có mùi hương nồng của Darkrum hòa quyện với mùi vị của nước ép dứa và vị ngọt của syrup hạnh nhân.
– Vị dày mang đâm chất nhiệt đới với tảng vị của nước ép dứa cùng rượu cam trải dài trong vòm họng. Ngoài ra, Maitai còn có độ chua ngọt béo thanh mát nhờ dứa và syrup orgeat.
– Mai Tai trong tiếng Ý có nghĩa là tuyệt vời. Cocktail Mai Tai được pha chế từ rum, rượu Curacao, siro đại mạch và nước cốt chanh. Sau khi pha xong, thức uống sẽ có màu hơi đỏ rất bắt mắt. Thức uống này có nhiều câu chuyện về nó. Năm 1944, Victor J.Bergerfon đã tuyên bố chính mình đã phát minh ra công thức pha chế Mai Tai tại nhà hàng Trader Vic ở California. Nhưng, đối thủ của ông – Don the Beachcomber lại tuyên bố đã tạo ra nó tại Hollywood vào năm 1933 và đặt tên nó theo tên mình. Công thức của Don phức tạp hơn và phù hợp với nhiều thị hiếu khác nhau hơn.
209
기타
Japanese Slipper
Japanese Slipper
Midori Liqueur, Cointreau, Lime
– Mùi hương thanh mát từ dưa gang.
– Vị chua của chanh hòa quyện với vị ngọt của rượu dưa gang, đan xen vị cam tươi mát đến từ Cointreau.
– Japanese Slipper được tạo ra vào năm 1984 bởi Jean-Paul Bourguignon tại Nhà hàng Mietta ở Melbourne.
189
Long Island Ice Tea
Long Island Ice Tea
Smirnoff Red, Barcadi White, Gordon’s Dry, Barcadi White, Cointreau, Lime, xCoke
– Mang hương thơm thanh mát, sảng khoải.
– Sự kết hợp đầy ấn tượng giữa các tầng vị ngọt – chua – cay – đắng hòa quyện mang đến một trải nghiệm vị giác thú vị.
– Khi thưởng thức, bạn phải ngậm vài giây rồi mới từ từ nuốt xuống để thong thả cảm nhận các vị cay, đắng, chua, ngọt của nó. Chính vì vậy mà thưởng thức Long Island Iced Tea được xem là một nghệ thuật.
189
스피릿 샷
칵테일 샷
* 같은 종류의 2샷 최소 주문 *
** 콤보 주문은 같은 종류의 6샷을 주문하세요: 359.000**
청량음료
음식 메뉴
Cheese
Blue
Blue
56gr Blue CheeseHạtQuả mọng
Dâu
Mứt
Brie
Brie
62,5gr BrieHạt
Quả mọng
Dâu
Mứt
Camembert
Camembert
62,5gr Camembert
Hạt
Quả mọng
Dâu
Mứt
Cheddar
Cheddar
84 gr CheddarTáo cắt lát
Dâu cắt lát
Quả mọng
Hạt
Edam
Edam
84 gr EdamHạt
Quả mọng
Dâu
Mứt
Parmigiano-Reggiano
Parmigiano-Reggiano
56gr Parmesan
Hạt
Quả mọng
Dâu
Mứt
French Fries
French Fries w Parmesan
200gr Khoai Tây
20gr Parmesan
Tương ớt hoặc sốt ăn kèm khác
Cheese Platter
Cheese Platter
4 loại cheese x 30gr
Trái Cây
Hạt
Meat
Iberico Chorizo
Iberico Chorizo
60gr Chorizo
Iberico Sachichon
Iberico Sachichon
60gr Sachichon
Shoulder Iberico Jamón
Shoulder Iberico Jamón
40gr Shoulder Jamón
Iberico Jamón
Iberico Jamón
35gr Jamón
Meat Platter
Meat Platter
15gr Iberico Bellota Jamón
45gr Chorizo
45gr Sachichon
Cold Cut platter
Cold Cut Platter
Cold Cut Platter
15gr Iberico Bellota Jamón
20gr Chorizo
20gr Sachichon
14gr Parmigiano
31,25gr Camembert or Brie
28gr Cheddar or Edam