About - On The Rocks

On The Rocks - Quán cocktail bar không thể bỏ qua khi dạo chơi Đà Lạt buổi tối

Đà Lạt luôn là địa điểm lý tưởng để đi du lịch trong nước, không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, mà còn nhờ sự thân thiện, dễ mến của người dân ở đây. Sau những ngày rong chơi miệt mài ở các địa điểm chụp hình check in nổi tiếng, buổi tối Đà Lạt thường lặng im và yên tình hơn các thành phố du lịch khác. Và việc tìm kiếm một “chốn dung thân” vừa vui vừa đúng chất Đà Lạt thật khó có phải không?

 

On The Rocks là quán cocktail bar nằm thu mình dưới tầng hầm trên con đường Trương Công Định tấp nập. Bên ngoài được bao bọc xù xì bởi khung sắt, phiến đá nhưng bên trong lại ẩn chứa vô số điều ngọt ngào, ấm áp. Chính vì điều đó, nên On The Rocks luôn có một sự thu hút đặc biệt đối với khách dạo quanh khu phố này. Chắc hẳn bạn cũng đã từng tò mò sau chiếc cổng sắt gai góc này là gì, và có gì đặc biệt trong đó đúng không nào!

Như cái tên “On The Rocks”, quán được thiết kế kỳ công trên những tảng đá lớn, màu xám đen, rất thu hút. Tuy là nằm trong một chiếc tầng hầm, nhưng quán có trên dưới 80 chỗ ngồi, không gian thông thoáng, có nhiều góc check-in triệu likes đáng giá và 1 không gian vườn xanh ngát được chăm sóc kỹ lưỡng mỗi ngày. On The Rocks khá linh động trong việc lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với tâm trạng và số lượng người. Bạn có thể lựa chọn 1 góc ngồi tại quầy bar khi đi 1 mình hoặc vị trí bàn ngay cửa số đá khi đi hẹn hò và rất nhiều chỗ ngồi khác dành cho những buổi gặp mặt bạn bè đông người.

Ghé On The Rocks mà không chọn cho mình 1 ly bespoke cocktail thì thật quả là lãng phí. Ở đây, bartender luôn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện, tâm trạng và sở thích của bạn để từ đó, sẽ làm nên 1 ly bespoke chỉ dành riêng cho bạn. Điều đặc biệt hơn nữa, bespoke cocktail ở On The Rocks ngoài nền rượu chính còn kết hợp với các nguyên liệu là đặc sản địa phương, “mùa nào dùng thức nấy” nên luôn mỗi ly cocktail đều mang hương vị rất đặc trưng. Mỗi ly cocktail là một ly tâm huyết của anh bartender.

Bạn đã có địa điểm chill tối nay chưa?

Đừng bỏ qua On The Rocks cocktail bar nhé! Ngoài cocktail ngon, quán còn có đồ nhắm xịn sò và sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

 

Contact